Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên huyện Tam Nông

20171209_075430[1]

Khai giảng các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học của huyện Tam Nông

Sáng ngày 09/12/2017, Trường ĐH Đồng Tháp và Trung tâm GDTX&KTHN tỉnh phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Tam Nông tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng III, tiểu học hạng II&III với gần 200 học viên.

20171209_075417[1]

TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp; ông Trần Văn Hưng, Giám đốc Trung tâm; ông Lê Thanh Long, Phó trưởng Phòng GD&ĐT đã đến tham dự.

20171209_075825[1]

TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp phát biểu tại Lễ khai giảng

Học viên của các lớp học là công chức, viên chức hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học của huyện Tam Nông có vị trí công tác phù hợp với chức danh nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo với thời lượng 240 tiết học, khóa học sẽ cung cấp, cập nhật kiến thức và các kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ứng tiêu chuẩn, chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học.

Kết thúc khóa học, những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh giáo viên mầm non, tiểu học tương ứng./.