Cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Tràm Chim tham gia tình nguyện hiến máu nhân đạo

Việc hiến máu nhân đạo là hoạt động nhân đạo được tổ chức thường xuyên với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Nhằm kết nối trái tim nhân hậu và tinh thần trách nhiệm của từng cá nhân trong đơn vị. Điều đáng quý là có những Cán bộ giáo viên nhân viên của Trường Mầm non Tràm Chim đã liên tục hiến máu ở những đợt trước đó và vẫn duy trì cho đến hiện tại.

mntc1

Sáng 9 giờ 30 phút ngày 20/3/2019 Cán bộ giáo viên nhân viên trong trường Mầm non Tràm Chim đã tham gia hiến máu nhân đạo tại bệnh viện đa khoa huyện Tam Nông. Với chỉ tiêu của đơn vị trong quý 1 năm 2019 là 4 người. Không khí trong ngày hiến máu nhân đạo càng trở nên ý nghĩa hơn.

mntc2

Qua đợt hiến máu lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi góp phần giúp cho các em nhỏ tan máu bẩm sinh, những bệnh nhân hiểm nghèo khốn khó … đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua được khó khăn của bệnh tật và có thêm niềm tin vào cuộc sống. Đây chính là hoạt động vô cùng cao cả mỗi cá nhân thực hiện nghĩa cử cao đẹp. Với những tấm lòng nhân đạo của từng cá nhân trong đơn vị đã tham gia hiến máu nhân đạo chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của tập thể Trường Mầm non Tràm Chim. Mong rằng tập thể Trường Mầm non Tràm Chim sẽ tiếp tục tham gia và vận động mọi người hiến máu tự nguyện trong thời gian tới đạt chỉ tiêu trong năm 2019.

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT trường MN Tràm Chim