Chi đoàn Trường Mầm non Tràm Chim tham gia tình nguyện các hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống Covid -19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Tràm Chim; Chi đoàn Trường Mầm non Tràm Chim đã tích cực tham gia các hoạt động cùng cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và thị trấn đoàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Tham gia tình nguyện đội “Shiper áo xanh” thị trấn Tràm Chim

Tham gia tình nguyện đội “Shiper áo xanh” thị trấn Tràm Chim

Trước những diễn biến phức tạp về phòng chống dịch covid-19. Tập thể giáo viên Trường Mầm non Tràm Chim đã không quản ngại khó khăn góp sức mình trong những hoạt động tình nguyện như tham gia công tác hậu cần nấu ăn cho các chốt kiểm dịch, tham gia đội “Shiper áo xanh” thị trấn đoàn Tràm Chim giúp người dân gặp khó khăn mua những mặt hàng thiết yếu và giao tận nhà để hỗ trợ người dân trong quá trình giãn cách xã hội và hỗ trợ làm những chiếc mũ chắn giọt bắn để dành tặng cho những người trực tiếp tham gia công tác chống dịch bệnh trên địa bàn thị trấn.

Tham gia hỗ trợ tại chốt kiểm soát dịch giáp ranh Tam Nông – Thanh Bình

Tham gia hỗ trợ tại chốt kiểm soát dịch giáp ranh Tam Nông – Thanh Bình

Ngoài ra, các đoàn viên của trường còn tham gia hỗ trợ người dân xã Phú Ninh và xã Phú Hiệp tiêu thụ các nông sản như bắp, khoai cao, dưa leo trong mùa dịch.

Tham gia hỗ trợ người dân xã Phú Hiệp tiêu thụ nông sản khoai cao

Tham gia hỗ trợ người dân xã Phú Hiệp tiêu thụ nông sản khoai cao

Với  quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, tập thể cán bộ giáo viên trường Mầm non Tràm Chim đã chủ động quyên góp tiền mặt, nhu yếu phẩm trị giá 7.945.000 đồng ủng hộ cho mặt trận đoàn thể nhằm góp phần nhỏ trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn thị trấn. Hằng ngày giáo viên cùng với phụ nữ thị trấn thay nhau nấu cơm phục vụ khu cách ly và các chốt chống dịch.

Một số hình ảnh của đoàn viên trong các hoạt động:

l4l5

l6 l7

Trần Thị Thúy Kiều – PHT