CLB Tình nguyện trái tim thiên thần chung tay sửa chữa điểm phụ Trường Tiểu học Phú Ninh 2.

Ngày 10/04/2021. Đoàn CLB Tình nguyện trái tim thiên thần đến giao lưu gặp gỡ Trường Tiểu học Phú Ninh 2, UBND xã Phú Ninh. Bên cạnh đó với tấm lòng tri ân thầy cô, nhìn thấy hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh khi đến trường. Đoàn CLB Tình nguyện trái tim thiên thần đã chung tay sửa chữa điểm phụ Trường Tiểu học Phú Ninh 2, với tổng kinh phí là 50.000.000đ.

CLB Tình nguyện trái tim thiên thần

Tham gia hoạt động sửa chữa điểm phụ Trường Tiểu học Phú Ninh 2 lần này Đoàn CLB Tình nguyện trái tim thiên thần do bạn Giang làm trưởng đoàn gồm 48 bạn, thầy Phạm Văn Tuấn Hiệu trưởng cùng các thầy cô của Trường Tiểu học Phú Ninh 2.

b13b16

Đoàn đã cất nhà xe, đổ đal sân trường, lăn bê tất cả các phòng học, nhà vệ sinh, hàng rào, cổng trường…

b14b15

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đoàn CLB Tình nguyện trái tim thiên thần đối với Trường Tiểu học Phú Ninh 2, tạo điều kiện cho các em học sinh thêm gần gũi và gắn kết với nhau bên mái trường thân yêu.

Châu Tùng Sèn