Công đoàn Phòng Kế toán Báo Thanh niên trao tặng học bổng cho học sinh Trường TH Phú Đức B và Trường TH-THCS Phú Xuân huyện Tam Nông

DSC_0435
      Nhằm chia sẻ những khó khăn và động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Sáng ngày 02/8/2017, Công đoàn Phòng Kế toán Báo Thanh niên đã trao tặng 60 suất học bổng cho học sinh nghèo 2 Trường Tiểu học Phú Đức B và Trường TH-THCS Phú Xuân huyện Tam Nông (mỗi suất gồm có: 500.000 đồng; 20 quyển tập trắng và nhiều đồ dùng cần thiết cho các em học sinh ).

DSC_0439

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các em trong dịp năm học mới 2017-2018.

Ngọc Dung