Công đoàn viên trường MN Phú Cường được nhận hỗ trợ “Mái ấm công đoàn”

Công đoàn viên Nguyễn Thị Thảo là đoàn viên nhiệt tình trong công tác cũng như phong trào của công đoàn, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của người đoàn viên, với tổ chức Công đoàn có nhiều đóng góp cho thành tích của hoạt động công đoàn. Ngoài ra cô cũng là Công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Công đoàn viên Nguyễn Thị Thảo là mẹ đơn thân, là lao động chính trong gia đình phải nuôi dưỡng 02 con nhỏ đang đi học, cô và 02 con không có nhà ở phải sống tạm trong phòng kho tại trường chỉ với 9m2, thu nhập hàng tháng thấp lại phải trả nợ ngân hàng với số tiền 2.450.000 đồng con nhỏ hay bị ốm đau cũng gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Qua các lần Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Cường đề nghị Liên đoàn Lao động huyện Tam Nông xét nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên Nguyễn Thị Thảo, đến nay cô Thảo đã vui mừng phấn khởi khi được xét tặng hỗ trợ “Mái ấm công đoàn”.

Các đại biểu đến dự và chúc mừng gia đình công đoàn viên Nguyễn Thị Thảo

Thực hiện Quyết định số 67/QĐ-TLV.ĐT ngày 17 tháng 12 năm 2021 của Qũy từ thiện tấm lòng vàng Đồng Tháp Quyết định về việc hỗ trợ tiền xây dựng nhà “mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn. Ngày 19 tháng 01 năm 2022 Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện  Tam Nông tổ chức trao tặng “Mái ấm Công đoàn” cho công đoàn viên Nguyễn Thị Thảo với sự tham dự của LĐLĐ huyện gồm có bà Nguyễn Thị Kim Hà – Phó Chủ tịch  LĐLĐ huyện Tam Nông, bà Lê Thị Yến Phượng chuyên viên LĐLĐ huyện. Đại diện địa phương gồm có ông Nguyễn Văn Tuấn Em – Bí thư xã đoàn, bà Phạm Thị Thúy Kiều – Chủ tịch Công đoàn cơ sở – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Phú Cường.

v11

Sau khi  thông qua quyết định về việc hỗ trợ tiền xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên Nguyễn Thị Thảo. Bà Nguyễn Thị Kim Hà – Phó Chủ tịch công đoàn (LĐLĐ huyện Tam Nông) trao hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên Nguyễn Thị Thảo.

Phát biểu tại buổi trao hỗ trợ, đại diện chính quyền địa phương Ông Nguyễn Văn Tuấn Em – Bí thư xã đoàn đã chúc mừng tặng quà cho gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Thảo có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm làm việc, hoàn thành tốt các công việc được giao.

Thay mặt gia đình, công đoàn viên Nguyễn Thị Thảo đã gửi lời cảm ơn Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, huyện, và Ban Chấp hành Công đoàn trường kịp thời hỗ trợ để gia đình có được nhà ở, mái ấm ổn định khang trang vui xuân, đón Tết.

Phạm Thị Thuý Kiều