Công ty TNHH ADC đến trao học bổng cho học sinh Trường THCS An Hòa

Sáng ngày 21/01 /2019 Công ty TNHH ADC  phối hợp cùng UBND xã An Hòa và Trường THCS An Hòa tổ chức lễ trao học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Kỷ Hợi.

ah1

Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành gồm 9.999.000 đồng, 1 chiếc xe đạp và 50 kg gạo được trao cho em Đặng Đăng Khoa  học sinh lớp 6A3 Trường THCS An Hòa, thuộc diện hộ nghèo có nguy cơ bỏ học. Chính quyền địa phương cũng trao tặng em hai phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Tập thể giáo viên và học sinh trường THCS An Hòa cũng quyên góp và hổ trợ em  Đặng Đăng Khoa số tiền là 1.500.000 đồng.

Đồng thời, tại buổi lễ Công ty ADC còn hỗ trợ 5 chiếc xe đạp, tập, gạo cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng.

Chương trình Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành đã tiếp thêm niềm tin và ý chí cho các học sinh nghèo hiếu học , mang đến điều tốt lành cho những bông hoa tương lai của đất nước./.

Phan Hồng Thái