Cuộc thi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong ngành giáo dục năm 2018 .

images

Thực hiện Kế hoạch số 95/KH-BGDĐT ngày 07 tháng 3 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018;  Sở Giáo dục và Đào tạo, đề nghị các đơn vị phòng GDĐT, các trường THPT triển khai thực hiện các nội dung sau:

1. Tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của cuộc thi đến toàn thể học sinh, tạo điều kiện thuận lợi và phân công giáo viên hướng dẫn học sinh tham gia.
  2. Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm, tự luận tham gia thi trực tuyến trên Internet tại địa chỉ: http://hocvalamtheobac.vn, cuộc thi diễn ra qua 03 vòng (đính kèm Thể lệ cuộc thi).
  3. Thời gian tổ chức thi: từ ngày 15/3/2018 đến hết ngày 09/6/2018.
  4. Đối tượng dự thi: Học sinh cấp THCS và giáo viên dưới 35 tuổi.

Đây là một trong những tiêu chí xét thi đua cho các đơn vị trong việc triển khai thực hiện Kế hoạch số 11/KH-SGDĐT ngày 02 tháng 02 năm 2017 của Sở GDĐT về việc Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 27/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong ngành giáo dục tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2017 – 2020, Phòng GDĐT đề nghị các đơn vị triển khai có hiệu quả Cuộc thi này.

Vĩnh Hưng