Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Cường nhiệm kỳ 2023-2028

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-LĐLĐ ngày 09/6/2022 của Ban Thường vụ  Liên đoàn Lao động huyện về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội IX Công đoàn huyện Tam Nông nhiệm kỳ 2023 – 2028. Chiều ngày 22 tháng 3 năm 2023, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Cường đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 với khẩu hiệu hành động “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”. Về dự và chúc mừng đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ Trường Mầm non Phú Cường, đặc biệt có sự tham dự của 23/24 công đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Cường.

Nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Cường đã thực hiện tốt vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, đã đoàn kết, tổ chức tập hợp, động viên đoàn viên, viên chức phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu thi đua hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, tập thể và các cá nhân của công đoàn Trường Mầm non Phú Cường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, được Liên đoàn Lao động huyện, Liên đoàn Lao động tỉnh khen thưởng.

Bà Phạm Thị Thuý Kiều - Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022

Bà Phạm Thị Thuý Kiều – Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022

Đại biểu đã tập trung thảo luận về báo cáo hoạt động, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2023-2027 và đã bầu cử tín nhiệm bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường Mầm non Phú Cường nhiệm kỳ 2023-2028, đồng chí Phạm Thị Thuý Kiều tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Phạm Thị Kim Lành – Phó chủ tịch công đoàn và đồng chí Trần Thị Bích Trâm – Uỷ viên Ban chấp hành.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt hứa hẹn trước Đại hội

Phát biểu tại đại hội lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã biểu dương những kết quả, thành tích Công đoàn cơ sở trường Mầm non Phú Cường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới. Chú trọng xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong các phong trào thi đua. Luôn đổi mới nội dung nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và tổ chức công đoàn vững mạnh.

Bà Nguyễn Thị Kim Hà - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tam Nông phát biểu tại Đại hội

Bà Nguyễn Thị Kim Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tam Nông phát biểu tại Đại hội

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Cường đã thành công tốt đẹp, với tinh thần cách mạng cao nhất, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ năng lực, kiến thức và bản lĩnh chính trị, tâm huyết với công tác công đoàn để bầu giữ trọng trách lãnh đạo tổ chức hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Tam Nông lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028. Với nổ lực phấn đấu không ngừng với nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, tin tưởng rằng Ban chấp hành công đoàn mới sẽ lãnh đạo tổ chức thành công Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Cường nhiệm kỳ 2023-2028./.

Một số hình ảnh (có file đính kèm).

ĐAI BIEU THAM DU ĐAI HOI 2

BCH ra mắt