Đoàn kiểm tra giám sát Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp đến thăm trường Mẫu giáo Phú Thọ

Thực hiện kế hoạch số 112/KH-UBND ngày 30/6/2016 của Ủy ban nhân dân Tỉnh về thực hiện Chương trình bảo vệ trẻ em tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2016-2020. Vào ngày 05 tháng 10 năm 2020 đoàn khảo sát Tỉnh tiến hành giám sát triển khai thực hiện Luật Trẻ em năm 2016 của Tỉnh Đồng Tháp tại UBND xã Phú Thọ đã đến thăm và trao đổi một số nội dung tại trường mẫu giáo Phú Thọ

t2

Tham dự đoàn giám sát của Tỉnh bà Nguyễn Thanh Hoa – Phó chủ tịch HLHPN Tỉnh Đồng Tháp, đại diện chính quyền địa phương Ông Ngô Thanh Tuấn Phó chủ tịch UBND xã Phú Thọ. Cùng có mặt các bạn ngành đoàn thể của Huyện, Xã tham dự đã đến trường Mẫu giáo Phú Thọ khảo sát về tình tình cơ sở vật chất, đội ngủ giáo viên và trẻ ra lớp trên địa bàn xã Phú Thọ.

t3

Tại Trường Mẫu giáo Phú Thọ Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên được đoàn đến thăm và trao đổi một số nội dung về Luật trẻ em. Đại diện nhà trường Bà Nguyễn Thị Lời tiếp nhận những ý kiến đóng góp của đoàn để hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Ngọc Sen