Đồng Tháp: học sinh, học viên khối 9, khối 12 đi học trở lại kể từ ngày 27 tháng 4 năm 2020

Tên file: 185CV-UB2020THVX.pdf
Tải về

Ngày 23/4/2020, UBND tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo tại công văn 185/UBND-THVX về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp cần thiết trong phòng, chống dịch Covid-19: Trong đó, đồng ý cho học sinh, học viên khối 9, khối 12 đi học trở lại kể từ ngày 27 tháng 4 năm 2020. Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện vệ sinh, tiêu độc khử trùng lớp học, trang thiết bị phục vụ học tập…; yêu cầu tất cả học sinh, học viên, giáo viên và người lao động phải đeo khẩu trang; trang bị nước rửa tay sát khuẩn nhanh, bảo đảm khoảng cách chỗ ngồi giữa học sinh, học viên…; kịp thời phát hiện học sinh, học viên có biểu hiện sốt, ho, khó thở để có biện pháp xử lý hiệu quả.

Vĩnh Hưng