Công văn Số: 1298/PGDĐT-TCCB V/v chấn chỉnh dạy thêm, học thêm năm học 2017-2018

Đăng ngày: 2017-09-20 15:03:40
Sửa ngày: 2017-09-20 15:03:40
Người đăng: pgdtamnong

Tên file: 2017-9-20_CV-CHAN-CHINH-VE-DTHT-2017-2018.doc
Kích thước: 34.50 KB

UBND HUYỆN TAM NÔNG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
––––––––––––– –––––––––––––––––––––––––

Số: 1298/PGDĐT-TCCB Tam Nông, ngày 20 tháng 9 năm 2017
V/v chấn chỉnh dạy thêm, học thêm          năm học 2017-2018

Kính gửi: Hiệu trưởng các đơn vị trường học trực thuộc

Căn cứ Quyết định số 02/2017/QĐ-UBND ngày 04 tháng 01 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp ban hành Quy định dạy thêm, học thêm (DTHT) trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Vừa qua Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã triển khai, hướng dẫn đầy đủ và kịp thời các văn bản quy định về DTHT cho các đơn vị trường học trực thuộc. Tuy nhiên qua thông tin phản ánh của công dân vẫn còn tổ chức, cá nhân tổ chức DTHT cho học sinh chưa thật nghiêm túc và đúng hướng dẫn.

Để tiếp tục chấn chỉnh và ngăn ngừa các tổ chức, cá nhân vi phạm về DTHT, Phòng GDĐT đề nghị Hiệu trưởng các trường thực hiện gấp các nội dung sau:

1. Tổ chức quán triệt, nhắc nhở giáo viên thực hiện nghiêm các quy định về DTHT và yêu cầu giáo viên viết cam kết không vi phạm DTHT (lưu tại trường). Nếu phát hiện đơn vị nào có giáo viên vi phạm DTHT thì Hiệu trưởng chịu trách nhiệm liên đới.
  2. Tăng cường tổ chức kiểm tra hoạt động DTHT, gia sư của giáo viên, phối hợp với chính quyền địa phương kiểm tra, giám sát các cơ sở DTHT trên địa bàn. Kịp thời báo cáo về Phòng GDĐT (thông qua Tổ Hành chính – Tổ chức) các trường hợp tổ chức, cá nhân vi phạm DTHT để có biện pháp chấn chỉnh, xử lý.

Đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện tốt các nội dung nêu trên./.

Nơi nhận:

– Như trên;