Giao lưu tìm hiểu môi trường Vườn quốc gia Tràm Chim

Thực hiện công văn số 38/PGDĐT-CMNV-TH Về việc tham gia giao lưu, học tập công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, đến với học sinh cấp tiểu học tại vườn Quốc gia Tràm Chim năm 2018.

20190118_111606

Với ý nghĩa đó sáng ngày 18/01/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Trung tâm bảo tồn Vườn Quốc gia Tràm Chim tổ chức cho 80 học sinh khối 5 giao lưu, học tập công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên tại vườn Quốc gia Tràm Chim.

Liên đội Trường Tiểu học Phú Thọ B có 05 học sinh và 03 giáo viên tham gia giao lưu, học tập công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên tại vườn Quốc gia Tràm Chim

Qua hoạt động giao lưu tại vườn Quốc gia Tràm Chim. Học sinh nâng cao ý thức chấp hành pháp luật bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, bảo tồn các loại chim quý hiếm tại vườn Quốc gia và tại địa phương mình đang sống. Đặc biệt giúp các em ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, không vứt rác, xả rác bừa bãi./.

Đặng Vũ Khanh