Giáo viên trường Mầm non Tràm Chim tham gia Chiến dịch hiến máu nhân đạo tình nguyện đợt 3 năm 2020.

Thực hiện Công văn số 1245/PGDĐT-PT, ngày 20 tháng 10 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam về việc thực hiện kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2020 Tam Nông.

a3

Giáo viên trường MN Tràm Chim tham gia hiến máu đợt 3/2020

Giáo viên trường MN Tràm Chim tham gia hiến máu đợt 3/2020

Sáng 7 giờ 30 phút ngày 27/10/2020 giáo viên trường Mầm non Tràm Chim đã tham gia hưởng ứng Chiến dịch hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2020 do Phòng Giáo dục phát động. Với chỉ tiêu của đơn vị trong đợt 3 năm 2020 có 02 người tham gia với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái.

Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các cán bộ giáo viên, nhân viên trong đơn vị hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Với suy nghĩ rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẽ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc sống.

Thông qua đợt hiến máu nhân đạo lần này, càng ngày càng có nhiều Cán bộ giáo viên nhân viên của trường Mầm non Tràm Chim hiểu biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo và vận động hiến máu tình nguyện, để bệnh nhân không còn phải khổ vì thiếu máu cho điều trị.

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT trường MN Tràm Chim