GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LONG 1 THAM GIA HỖ TRỢ ĐỊA PHƯƠNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Civid-19 của huyện và ngành y tế về tăng cường tầm soát bốc tách F0 trên địa bàn xã An Long. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã An Long đã huy động thêm lực lượng giáo viên tham gia hỗ trợ. Với tinh thần tự nguyện, ý thức trách nhiệm với cộng đồng, các thầy cô vẫn không ngại nguy hiểm, khó khăn sẵn sàng tham gia hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch bệnh nhằm kiểm soát tình hình, sàng lọc quản lý F0, F1, F2 để làm cơ sở thiết lập sang vùng xanh, trở lại hoạt động bình thường mới. Đến nay, giáo viên trường TH An Long 1 đã tham gia hỗ trợ 3 đợt tầm soát của y tế huyện.

Tham gia lập danh sách test RT- PCR cùng giáo viên An Long 2 và Mầm non

Tham gia lập danh sách test RT- PCR cùng giáo viên An Long 2 và Mầm non

a00

Trước diễn biến phức tạp về dịch bệnh trên địa bàn xã, sau khi ưu tiên tiêm ngừa cho người có nguy cơ cao, UBND xã cũng đã ưu tiên tiêm ngừa cho tất cả giáo viên của các trường điều này làm cho giáo viên rất phấn khởi và tự tin hơn khi tham gia công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương.

Trong “cuộc chiến” đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, các thầy cô của trường Tiểu học An Long 1 sẽ  tiếp tục nỗ lực góp sức cùng địa phương qua đó tô thêm vẻ đẹp hình ảnh người giáo viên nhân dân./.

Bùi Phú Nghĩa