Hiệu quả tích cực từ công trình “mái che đón rước học sinh” của Ban đại diện Trường THCS Tràm Chim.

Năm học 2018-2019, Trường trung học cơ sở Tràm Chim, huyện Tam Nông đã đưa vào sử dụng công trình “Mái che đón, rước học sinh” trước cổng trường.

IMG_8211

Đây là công trình được xây dựng dựa trên ý kiến đề xuất của các phụ huynh học sinh với Ban giám hiệu nhà trường. Tiếp nhận ý kiến của phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu nhà trường đã cùng với Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017 -2018 trao đổi, thống nhất và tìm sự hỗ trợ xã hội hóa từ các nguồn trong và ngoài nhà trường cùng các Mạnh thường quân để đầu tư thực hiện.

Trước ngày khai giảng năm học mới 2018-2019, công trình trị giá gần 20 triệu đồng đã được hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả tốt. Công trình đã nhận được rất nhiều sự đồng tình và hoan nghênh của đông đảo các phụ huynh học sinh khi đưa rước con em mình đi học.

IMG_8207

Công trình không chỉ làm giảm thiểu tình trạng mất trật tự về an toàn giao thông trước cổng trường vào các giờ cao điểm, mà còn chấm dứt tình trạng phụ huynh học sinh chạy xe máy vào sân trường để đưa rước học sinh gây ảnh hưởng đến an toàn của các em học sinh trong sân trường. Đồng thời công trình cũng giúp cho phụ huynh cảm thấy thoải mái hơn dưới sự ảnh hưởng của thời tiết khi chờ rước học sinh.

Theo Thiên Hương – THCS Tràm Chim