Hoạt động giao lưu Công Đoàn cơ sở chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), sáng 19/11 vừa qua, tại sân vận động Xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, Công đoàn THCS PHú Đức kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức giao lưu bóng với các công Đoàn cơ sở THCS Phú Hiệp, THCS Phú Thành B và TH-THCS Phú Xuân.

PĐ (2)

Tham dự hoạt động giao lưu có sự tham dự các lãnh đạo của các đơn vị trường học, đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục, cùng đông đảo đội ngũ cán bộ, giáo viên của các đơn vị.

PĐ (3)

Chia sẻ tâm sự trong sự kiện, đại diện các đơn vị cho rằng, đây là một hoạt động có ý nghĩa về mặt tinh thần, đem đến sự khích lệ, động viên cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trường nhà trường tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác trồng người, tạo ra những thế hệ học sinh có ích với gia đình và xã hội.

Bên cạnh đó, hoạt động thể thao cũng đem đến lợi ích thiết thực về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần đối với tập thể cán bộ của các đơn vị.

PĐ

Với ý nghĩa đó, các Công Đoàn cơ sở của các trường trong cụm  đồng ý với nhau về sự hoạt động thường niên để tăng cường sự hợp tác, gắn kết giữa các đơn vị./.

Nguồn tin: Trường THCS Phú Đức