Hội nghị Bồi dưỡng chính trị hè năm 2017

Chiều nay, ngày 12 tháng 7 năm 2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp phối hợp tổ chức hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho đối tượng là báo cáo viên cấp huyện, Lãnh đạo và chuyên viên Sở, Phòng GDĐT và cán bộ quản lý các trường mầm non và phổ thông trong toàn tỉnh với hình thức trực tuyến.

20170712_133929

Trong thời gian 1,5 ngày, hội nghị sẽ nghe các báo cáo viên trình bày các chuyên đề: Việt Nam với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư; Định hướng khởi nghiệp của tỉnh Đồng Tháp và Đề án tạo dựng hình ảnh tỉnh Đồng Tháp.

Tại điểm cầu huyện Tam Nông, được bố trí tại Trung tâm BDCT huyện, có hơn 150 người là đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT và cán bộ quản lý các trường MN, MG, TH, THCS, THPT của huyện tham dự.

20170712_133842

Sau hội nghị dành cho cán bộ quản lý, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Phòng GDĐT sẽ tổ chức 05 lớp dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn huyện.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục có nhận thức đúng và ứng xử phù hợp với về các vấn đề nóng của xã hội ./.