Hội thao chào mừng Đại hội công đoàn các cấp và hưởng ứng tháng công nhân, tháng ATVSLĐ năm 2023

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới đại hội IX Công đoàn huyện, Đại hội XI Công đoàn tỉnh Đồng Tháp và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhệm kỳ 2023 – 2028 và hưởng ứng tháng công nhân, Tháng An toàn, vệ sinh lao động năm 2023. Được sự thống nhất của Ban thường vụ LĐLĐ huyện.

Sáng ngày 13/5/2023, Cụm thi đua CĐCS số 2 khối trường học đã tổ chức hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, và tháng công nhân, Tháng An toàn, vệ sinh lao động năm 2023 với nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi nữ tại trường Tiểu học Tân Công Sính.

Tham dự hội thao, Cụm CĐCS rất vinh dự đón tiếp Đồng chí Lê Thanh Long – Ban thường vụ LĐLĐ huyện – Phó trưởng phòng GDĐT, cùng quý thầy cô là Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn 09 trường: Tiểu học Tân Công Sính, Tiểu học Hòa Bình, Tiểu học Phú Cường, Phú Cường 2, Tiểu học Phú Hiệp 1, Phú Hiệp 2, Tiểu học Tràm Chim 1, Tràm Chim 2, Tiểu học Phú Đức. Đặc biệt là sự tham gia của 40 đoàn viên nữ là VĐV tham gia hội thao giải bóng chuyền hơi nữ và hơn 40 thầy cô là cổ động viên của các đội về tham dự. Đội Hòa Bình – Tân Công Sính đã xuất sắc dành cúp vô địch giải bóng chuyền hơi nữ.

aa3

Hội thao là dịp để các CĐCS trong cụm tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Đồng thời hội thao được tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe, thể chất đồng thời cũng nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức trong các đơn vị.Hội thao được tổ chức thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua sôi nổi chào mừng đại hội công đoàn các cấp và hưởng ứng tháng công nhân, Tháng An toàn, vệ sinh lao động năm 2023. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm và trao thưởng cho các đội tham dự.

aa2

aa4