Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở trường MG Phú Xuân

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Với tổng số 04 giáo viên tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức qua hai nội dung: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

20171109_142713

Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình.

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm.

20171109_143003

Sử dụng có hiệu quả đồ dùng, thiết bị dạy học

20171123_081804

Trẻ tích cực hoạt động nhóm
20171109_150618

Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc cho trẻ tạo hình bằng màu nước để trang trí hình ảnh, hoa ….

Giáo viên hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017- 2018 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả chung cuộc: đạt 4/4 giáo viên dự thi

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các giáo viên trường Mẫu giáo Phú Xuân có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Nguồn tin: MG Phú Xuân