Huyện Tam Nông tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non năm học 2017-2018

Sáng nay, ngày 24 tháng 11 năm 2017. Phòng GDĐT Tam Nông tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non năm học 2017 – 2018.

Đến dự khai mạc Hội thi có Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào  tạo cùng cán bộ quản lý các trường Mầm non, Mẫu giáo và 69 thí sinh tham gia dự thi.

IMG_20171124_104611

Hội thi với mục đích tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi Giáo dục mầm non (GDMN), tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý (CBQL) thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình GDMN); Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong các trường mầm non, mẫu giáo; khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

IMG_20171124_132017

Hội thi có 69 giáo viên đang giảng dạy tại các trường mầm non, mẫu giáo của huyện đăng ký tham gia. Các thí sinh sẽ trải qua 02 vòng thi, gồm thi kiểm tra năng lực (lý thuyết) và thi thực hành. Hội thi sẽ kết thúc vào cuối tháng 12/2017, phần thực hành sẽ diễn ra tại 03 cụm thi. Ngoài việc công nhận giáo viên cấp huyện, giáo viên có điểm thi cao nhất sẽ được xét chọn trao giải “Viên phấn vàng” của hội thi./.

Thúy Hằng – CMMN