HUYỆN TAM NÔNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG 08 TUẦN THI ĐUA CAO ĐIỂM HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG 80 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH VÀ KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH “80 VƯỜN ƯƠM ĐỘI VIÊN”.

Sáng ngày 15/4/2021, tại điểm chính trường Tiểu học Tân Công Sính đã long trọng tổ chức buổi lễ phát động hưởng ứng 08 tuần thi đua cao điểm chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021) và khởi công công trình “80 vườn ươm đội viên” trong toàn huyện Tam Nông.

Phần nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội

Đây là buổi lễ do Hội đồng Đội huyện Tam Nông triển khai và chọn Liên đội trường TH Tân Công Sính tổ chức điểm trong toàn huyện.

Tham gia buổi lễ có đại diện Hội đồng Đội huyện Tam Nông; đại diện các Xã – Thị Trấn Đoàn, giáo viên TPT Đội trong toàn huyện; Đại diện UBND và các đoàn thể xã Tân Công Sính; CBGV, nhân viên cùng hơn 200 học sinh của trường TH Tân Công Sính và THCS Tân Công Sính.

Thông qua buổi lễ, học sinh được giao lưu với chính quyền và các đoàn thể xã Tân Công Sính thông qua diễn đàn “lắng nghe trẻ em nói”. Các em đã mạnh dạng đặt ra nhiều câu hỏi mang tính thực tiễn cao xoay quanh các nội dung về bạo lực học đường, an toàn giao thông, xây dựng các điểm vui chơi thiếu nhi, các hoạt động vui chơi trong dịp hè, các chính sách chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Lãnh đạo địa phương trả lời các câu hỏi giao lưu trong diễn đàn “Lắng nghe trẻ em nói”

Nhân dịp tổ chức buổi lễ, Xã Đoàn Tân Công Sính cùng với Liên đội TH Tân Công Sính đã trao 02 suất học bổng cho 02 học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 500.000đ. Đây là 02 học sinh được Xã đoàn và Liên đội nhận đỡ đầu dài hạn.

Kết thúc buổi lễ, tất cả cán bộ đoàn và GV TPT Đội trong toàn huyện đã tiến hành hỗ trợ Liên đội xây dựng vườn ươm đội viên với hơn 200 bầu ươm hoa Mười giờ, hoa Tóc tiên, Dừa cạn, Dền kiểng, mai vàng,…

Một số hình ảnh liên quan:

c6

c5