Huyện Tam Nông tổ chức tập huấn chuyên môn tháng 12/2019

Phòng Giáo dục huyện Tam Nông tổ chức tập huấn chuyên môn tháng 12/2019 cho Cán bộ giáo viên các Trường mầm non – Mẫu giáo trong huyện. Với nội dung “Hướng dẫn cha mẹ chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non; Kỹ năng xử lý tình huống cho giáo viên mầm non trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và giáo dục phát triển tình cảm – Kỹ năng xã hội”. Tập huấn chuyên môn lần này diễn ra trong 02 ngày từ ngày 27, 28/12/2019.

1

Hoạt động chuyên môn trong huyện trong đợt tập huấn lần này nhằm tạo điều kiện để Cán bộ giáo viên tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học “Lấy trẻ làm trung tâm” phát huy tính tích cực sáng tạo ở trẻ, phối hợp tốt với cha mẹ trẻ trong công tác chăm sóc giáo dục tại trường cũng như tại nhà. Đồng thời giúp cho Cán bộ giáo viên biết xử lý các tình huống xảy ra trong công tác chăm chăm sóc giáo dục trẻ. Qua đó nhằm nâng cao trách nhiệm đội ngũ Cán bộ, giáo viên trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ ở các đơn vị trong những năm tiếp theo.

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT trường MN Tràm Chim