Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS huyện Tam Nông năm học 2017-2018

Sáng ngày 11/3/2018, tại Hội trường Trường THCS Tràm Chim, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông tổ chức lễ khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS huyện Tam Nông năm học 2017-2018. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Lê Thanh Long – Phó Trưởng phòng GDĐT huyện/Trưởng ban coi chấm thi.

20180311_071955

Hội thi năm nay có 71 giáo viên cấp THCS thuộc các trường TH-THCS, THCS, THCS-THPT trên địa bàn huyện tham dự, ở 12/13 bộ môn (trừ môn Công nghệ).

Đây là dịp để các giáo viên có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác dạy học, đồng thời, thông qua đó đánh giá được năng lực giáo viên và hoạt động chuyên môn các trường.

Các giáo viên phải vượt qua các vòng thi lý thuyết và vòng thi thực hành (02 tiết) bên cạnh sáng kiến kinh nghiệm phải được hội đồng thẩm định chấm điểm đạt sẽ được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp THCS.

Vĩnh Hưng