Lãnh đạo Tỉnh Đồng Tháp đến thăm và chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam tại trường THCS Tràm Chim

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Huỳnh Minh Tuấn, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Trần Thanh Nam, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Phạm Văn Đặng, Phó chánh thanh tra Sở giáo dục đào tạo Lê Thanh Hùng, cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương và Phòng giáo dục đào tạo, đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo Trường Trung học cơ sở Tràm Chim.

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm hỏi tình hình dạy trực tuyến của nhà trường và chia sẻ khó khăn với thầy, cô giáo, động viên các thầy cô giáo tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, dân chủ, khắc phục khó khăn trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, chủ động đổi mới, tiếp tục sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy và học phù hợp với tình hình hiện nay. Kỷ niệm ngày truyền thống, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh chúc các thầy, cô giáo Trường Trung học cơ sở Tràm Chim nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Đồng chí Phạm Thành Công, Hiệu trưởng nhà truờng đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã luôn quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của địa phương đặc bịêt là đối với trường THCS Tràm Chim. Tập thể nhà trường hứa sẽ đoàn kết phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học mới 2021-2022.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

tc2 tc3 tc4

Thiên Hương