Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ trường Tiểu học Phú Cường 1.

Buổi Lễ đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trường tiểu học Phú Cường 1 gồm 20 đồng chí đảng viên. Chỉ định đồng chí Lê Văn Định – Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Theo đó, quyết định Chi bộ trường Tiểu học Phú Cường 1 có nhiệm vụ lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn, giáo dục, quản lý và phân công công tác cho đảng viên; làm công tác vận động quần chúng và công tác phát triển đảng viên; kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật đảng viên; thu, nộp đảng phí theo qui định. Chi ủy chi bộ nhà trường tham mưu cho chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ do cấp ủy cấp trên giao.

pc3

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Võ Hoàng Anh- Phó Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng Chi bộ trường Tiểu học Phú Cường 1. Đồng thời chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Chi bộ trường Tiểu học Phú Cường 1, động viên cán bộ, giáo viên nhà trường đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn ban đầu cùng cấp ủy Đảng, chính quyền phường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục của địa phương.

pc2pc1

Ngay sau đó, đồng chí Lê Văn Định, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy xã, hứa sẽ lãnh đạo Trường Tiểu học Phú Cường 1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phan Thanh Tuấn – TH Phú Cường 1