Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ ngành giáo dục huyện Tam Nông.

Chiều ngày 15/6/2022, Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ năm 2022. Dự lễ công bố Quyết định có đồng chí Châu Văn Bo – Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Nông; ông Lê Phước Hậu – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Văn Sang – Phó trưởng Phòng nội vụ; cán bộ chuyên viên phòng nội vụ và Phòng Giáo dục cùng với cán bộ quản lý các trường Mầm non: Phú Ninh, Phú Thành B, Phú Thành A, Phú Thọ, Phú Đức, Phú Cường, Hoa Sen, Tràm Chim, Tân Công Sính THCS Tràm Chim; Trường Tiểu học Tiểu học: An Long 1, An Long 2, Phú Đức, Phú Cường 1, Phú Cường 2, Tân Công Sính, Hòa Bình;  trường THCS: Tràm Chim, Phú Đức, TH&THCS Phú Xuân.

Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Sang – Phó trưởng Phòng nội vụ đã công bố các Quyết định thôi giữ chức vụ,bổ nhiệm và điều động cán bộ quản lý.

Ông Nguyễn Văn Sang – Phó trưởng Phòng nội vụ huyện Tam Nông thông qua các Quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ bà Huỳnh Thị Huyền Trân – Hiệu trưởng Trường MN Phú Thành B đại diện các cán bộ quản lý nhận Quyết định tại buổi lễ chân thành cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo huyện và tập thể cơ quan. Trên cương vị mới, cán bộ quản lý các đơn vị hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

z8

Bà Huỳnh Thị Huyền Trân – Hiệu trưởng trường MN Phú Thành B phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Trao hoa và phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Phước Hậu – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông đã biểu dương những kết quả trong quá trình công tác của các đồng chí trong thời gian qua và chúc mừng các cán bộ quản lý trên cương vị công tác mới. Khi nhận nhiệm vụ mới tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý, tăng cường sửa chữa cơ sở vật chất chuẩn bị tốt cho năm học mới. Ông đã động viên các cán bộ quản lý luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn; tiếp tục học hỏi, rèn luyện, phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm đã đúc rút được từ thực tế cùng tập thể đơn vị tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công. Thực hiện công tác bàn giao có báo cáo về Phòng Giáo dục. Thực hiện tốt công tác tham mưu với chính quyền địa phương, Phòng Giáo dục cần quan tâm. Thực hiện tốt các chủ trương và luôn cập nhật kịp thời các hướng dẫn mới để quản lý tốt hơn.

Ông Lê Phước Hậu – Trưởng Phòng Giáo dục phát biểu tại buổi lễ

Ông Châu Văn Bo – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, ông Châu Văn Bo – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông đã nêu cao tinh thần của các cán bộ khi thôi giữ chức vụ, tuyên dương những kết quả trong quá trình công tác của các cán bộ quản lý đã cống hiến trong thời gian qua. Ông còn chúc mừng các cán bộ quản lý được nhận nhiệm vụ nơi công tác mới. Đồng thời ông nhắn nhũ việc điều động cán bộ quản lý là thử thách rèn luyện cho cán bộ quản lý trong công tác quản lý và điều hành; Cần quan tâm tạo mối đoàn kết tốt nội từ Cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên. Thực hiện tốt công tác tập trung dân chủ, phân công nhiệm vụ Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên phù hợp; Công tác công khai tài chính tài sản đảm bảo đúng quy định. Chất lượng dạy và học cần phải phấn đấu nâng cao chất lượng nơi công tác; Cải cách giáo dục cần quan tâm tiếp cận như thế nào về nhân lực, trình độ nhằm mang lại hiệu quả cao nhất; Xây dựng trường chuẩn Quốc gia đây là chỉ tiei6 quan trọng các điểm trường được công nhận cố gắng duy trì và nâng cao hơn.

Trần Thị Thuý Kiều – MN TC