LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023 CỦA TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG

Sáng ngày 05 tháng 09 hòa chung trong không khí tưng bừng đến trường của hơn 23 triệu học sinh cả nước, thầy và trò trường THCS Phú Cường đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2022 – 2023 trực tiếp sau 2 năm phải kết hợp nhiều hình thức do ảnh hưởng của đại dịch covid 19.

r7

Đến tham dự lễ khai giảng có sự đại diện của đồng chí Lâm Văn Lóng – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Săng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phú Cường và các ban ngành cấp xã, ban đại diện cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo và hơn 500 học sinh của trường THCS Phú Cường. Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Lê Thị Sơn Ân – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng năm học 2022 – 2023, đồng chí gởi lời chúc đến quý thầy cô và các em học sinh của trường một năm học đầy thắng lợi và nhiều thành công trong công tác giảng dạy của thầy và đạt nhiều thành tích trong học tập của trò, tiếp tục phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, con ngoan trò giỏi nhiều năm nay của trường.

r9

Đồng chí Nguyễn Văn Săng đã đại diện đọc thư chúc mừng lễ khai giảng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến ngành giáo dục cả nước. Bên cạnh đó đồng chí cũng gửi lời động viên, nhắn nhủ đến thầy và trò trường THCS Phú Cường cố gắng phấn đấu, phát huy để chất lượng giáo dục của Trường ngày được nâng cao.

Cũng trong buổi lễ khai giảng, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường đã kịp thời được nhận sự hỗ trợ học bổng từ các ban ngành để giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn trong năm học mới này.

Kết thúc buổi khai giảng đồng chí Nguyễn Văn Săng đã điểm tiếng trống trường vang lên chào mừng năm học mới 2022 – 2023 với nhiều mong muốn thắng lợi và thành công. Thầy và trò trường THCS Phú Cường vui mừng vào lớp với những tiết học đầu tiên sau giờ khai giảng.

Tin THCS Phú Cường