Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời huyện Tam Nông năm 2019

Ngày 30-09-2019 tại trường THCS Phú Ninh, Hội khuyến học huyện Tam Nông phối hợp với Phòng GD & ĐT huyện và TTVHTT và TT huyện tổ chức lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhiều em học sinh của trường đã đến tham dự.

272-Phat-bieu-phat-dong-(2)

Lãnh đạo Hội khuyến học huyện đã kêu gọi sự hưởng ứng tích cực của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội huyện và các đơn vị trường học…có nhiều hình thức hỗ trợ điều kiện, phương tiện nhằm tuyên truyền vận động nhân dân tham gia đọc sách, thi tìm hiểu về sách, mỗi người nên chọn cho mình một hình thức học tập thường xuyên phù hợp với bản thân nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghề nghiệp…Qua đó phát huy văn hóa đọc tại địa phương, thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Sau lễ phát động, các em học sinh đã hưởng ứng cùng nhau đọc sách về Bác Hồ tại thư viện lưu động của trường.

pn1pn4

Chí Cường