Chiều ngày 17/5/2022, Đảng ủy xã Phú Thọ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Ngọc Thành-Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Phú Thọ. Dự buổi lễ có đồng chí Phan Thị Cẩm Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện Tam Nông; Đồng chí Nguyễn Đình Chiểu, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Nguyễn Thị Tố Nga, Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí chi ủy viên của 2 chi bộ được nhận Huy hiệu.

Phát biểu tại buổi lễ, Phan Thị Cẩm Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện Tam Nông đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Phan Ngọc Thành trong quá trình công tác, đồng thời mong muốn đồng chí Phan Ngọc Thành sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh, đó không chỉ là niềm tự hào của cá nhân đồng chí Phan Ngọc Thành mà còn là vinh dự lớn đối với chi bộ.

s1

Đồng chí Phan Ngọc Thành được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng vào ngày 23/5/1992, trở thành đảng viên chính thức ngày 23/5/1993. Việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, trở thành tấm gương sáng để đảng viên trẻ học tập và noi theo./.

s2s3

Nguyễn Thị Mỹ Phương