LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ ĐỨC A THĂM GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Ngày 19/12/2017 Liên đội trường TH Phú Đức A tổ chức viếng thăm gia đình có công với cách mạng – cụ Nguyễn Phước Dân sinh năm 1929 ngụ ấp K8 xã Phú Đức huyện Tam Nông tỉnh Đồng Tháp.

TOAN CANH
Cụ Dân là người đã trực tiếp tham gia chiến đấu trong chiến trường Tây Nam, qua đó các em được nghe cụ kể lại quá trình tham gia kháng chiến đầy gian nan lúc chiến tranh của các chiến sĩ Việt Nam trong đó có cụ Dân.

Đến thăm hỏi cụ các em học sinh đã gửi đến cụ một phần quà nhỏ thay cho tấm lòng của toàn thể các em học sinh trường.

TANG QUA

Qua việc viếng thăm này nhằm giúp các em ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa” đồng thời giúp các em thể hiện tấm lòng nhớ ơn đối với những người có công với cách mạng.

Nguồn tin: Trường TH Phú Đức A