Liên đội Trường Tiểu học Phú Thọ B viếng nghĩa trang liệt sĩ biên giới Tây Nam

Nhằm giáo dục học sinh tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, truyền thống đấu tranh của dân tộc và tạo điều kiện cho học sinh dã ngoại tìm hiểu về môi trường thực hiện kế hoạch xây dựng trường đạt chuẩn xanh – sạch – đẹp năm học 2017 – 2018.

Với ý nghĩa đó sáng ngày 20/12/2017, Liên đội Trường Tiểu học Phú Thọ B tổ chức cho học sinh khối 4,5 tham gia viếng nghĩa trang liệt sĩ Biên giới Tây Nam ở huyện Tam Nông.

SAM_9828  SAM_9826   SAM_9821

Song song với việc, tổ chức thăm viếng, Liên đội trường còn tổ chức Lễ kết nạp Đội cho 10 học sinh ưu tú của khối 4.

SAM_9850     SAM_9848

Qua hoạt động tổ chức cho học sinh “Viếng nghĩa trang liệt sĩ” Học sinh thấm nhuần tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, giúp học sinh tự hào về truyền thống bảo vệ tổ quốc của ông cha ta, từ đó giúp các em cố gắn hơn trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan trò, giỏi, người đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Thông qua các nội dung của buổi viếng nghĩa trang, các em được củng cố và hiểu thêm một số kiến thức về lịch sử, văn hóa địa phương từ đó trau dồi kĩ năng sống cho bản thân, tích cực hơn trong học tập.

Một số hình ảnh hoạt động:

SAM_9835 SAM_9834

SAM_9832

SAM_9820

Nguồn tin: Trường TH Phú Thọ B.