Mầm non Hoà Bình thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid sau nghỉ lễ 30/4, 01/5.

Nhận thức được tầm nghiêm trọng của dịch bệnh đang diễn ra, đặc biệt là sau kỳ nghỉ lễ 04 ngày. Sáng ngày 04/5/2021 nhà trường chỉ đạo nhân viên Y tế trường học thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống Covid đối với phụ huynh học sinh và trẻ khi đến trường để đảm bảo và chủ động trong công tác phòng ngừa dịch bệnh kịp thời, đảm bào an toàn khi trẻ đến trường như: nhắc nhở PHHS mang khẩu trang cho chính mình và trẻ, thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay diệt khuẩn….

Nhân viên y tế trường học thực hiện đo thân nhiệt và cho trẻ rửa tay

Ngoài ra, trước đó, cán bộ quản lý thực hiện kiểm tra, hỗ trợ công tác vệ sinh nhóm, lớp, đồ dùng, đồ chơi của trẻ. Bên cạnh đó, còn tuyên truyền rộng rãi đến phụ huynh học sinh thực hiện việc khai báo y tế trong kỳ nghỉ lễ. Kết quả thực hiện được 09/09 nhóm, lớp, có 17 giáo viên tham gia, hơn 250 trẻ được đo thân nhiệt, rửa tay và 250 PHHS được tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh sau kỳ nghỉ lễ.

c22

c23