Phát quà cây mùa xuân năm 2020.

Sáng ngày 14/01/2020 vào lúc 14h. Trường TH Phú Ninh B vừa tổ chức buổi phát quà cây mùa xuân năm 2020.

3

Tham dự buổi phát quà có Anh Lâm Văn Nuối Ủy viên ban thường vụ-phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã, Chị Nguyễn Thị Thùy Trinh cán bộ thương binh xã hội xã phú ninh, Thầy Phạm Văn Tuấn Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô và các em học sinh của 3 trường.

Nhằm xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực và phát huy tinh thần đoàn kết của học sinh. Trường Tiểu học Phú Ninh B tổ chức phát quà cây mùa xuân 2020.

2

Tại buổi phát quà Thầy Phạm Văn Tuấn Hiệu trưởng nhà trường đã trao 5 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Mỗi Phần quà là một bộ đồ (tổng cộng số tiền là 750.000đ). Thầy Phạm Văn Tuấn Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, đến toàn thể học sinh trong trường. các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, Chăm chỉ trong học tập để sau này trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Thông qua phong trào gây quỹ cho Liên đội từ “Cây mùa xuân” Trường Tiểu học Phú Ninh B phối hợp với Uỷ Ban Nhân Dân xã Phú Ninh tổ chúc buổi phát quà Cây Mùa Xuân năm 2020 cho các em học sinh của 3 Liên đội Trường Tiểu học Phú Ninh A, Liên đội Trường Tiểu học Phú Ninh B, Liên đội Trường THCS Phú Ninh hổ trợ 14 phần quà cây mùa xuân năm 2020 mỗi phần quà là 150.000đ (tổng cộng số tiền là 2.100.000đ) và 10 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà là 1 bộ đồ trị giá 150.000đ (tổng cộng số tiền là 1.500.000đ). Liên đội phát 5 phần quà cây mùa xuân năm 2020, chi từ quỹ đội, mỗi phần quà là 1 bộ đồ trị giá 150.000đ (tổng cộng số tiền là 750.000đ). Cho học sinh nghèo trong Liên đội có hoàn cảnh khó khăn để vui xuân đón tết. Tổng cộng số tiền là 4.350.000đ. Cho học sinh nghèo trong Liên đội có hoàn cảnh khó khăn để vui xuân đón tết.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường tới các em học sinh khó khăn về vật chất, tạo điều kiện cho các em học sinh thêm gần gũi và gắn kết với nhau bên mái trường thân yêu.

Châu Tùng Sèn