Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông tập huấn phần mềm quản lý thư viện.

Sáng nay, ngày 14/9/2018, Phòng GDĐT huyện Tam Nông phối hợp Công ty TNHH Công nghệ Thái Hưng Thịnh (Tp. Hồ Chí Minh) tổ chức triển khai phần mềm quản lý thư viện cho 34 cán bộ thư viện các trường TH, THCS trực thuộc.

20180914_080321

Trong đợt tập huấn này, các học viên được hướng dẫn thực hiện các thao tác nghiệp vụ, khai thác các tính năng của phần mềm đã được trang bị, giúp cán bộ thư viện nâng cao tay nghề cũng như cơ hội để giao lưu, trao đổi nghiệp vụ lẫn nhau.

Đây cũng là hoạt động trọng tâm của ngành GDĐT huyện nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của các thư viện trên địa bàn, góp phần nâng tỷ lệ thư viện đạt chuẩn, thư viện tiên tiến, … đồng thời, phát huy hơn nữa vai trò và ý nghĩa của văn hóa đọc trong giáo viên và học sinh./.

Vĩnh Hưng