Tam Nông trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi

Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2017, được sự hỗ trợ của Hội thiện nguyện SAP-VN, Sở Lao động – TB&XH tỉnh Đồng Tháp, Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông đã tổ chức trao quà là xe đạp cho 50 học sinh tiểu học, trung học cơ sở vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện. Tổng giá trị các phần quà khoảng 60 triệu đồng.

20170620_080900_resized

Tham dự buổi trao quà có ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Đại diện Hội thiện nguyện SAP-VN, ông Huỳnh Duy Khương – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH, bà Lê Thị Thùy Dương – Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Nông, đại diện các ngành Lao động – TB&XH, Giáo dục – Đào tạo, các tổ chức chính trị – xã hội của huyện và 50 học sinh vượt khó học giỏi được xét chọn từ 12 xã, thị trấn của huyện cùng tham dự.

20170620_081041

Phát biểu tại buổi lễ bà Lê Thị Thùy Dương – Phó Chủ tịch UBND huyện cám ơn Hội thiện nguyện SAP-VN, Sở Lao động – TB&XH tỉnh Đồng Tháp đã quan tâm hỗ trợ cho trẻ em địa phương có điều kiện học tập tốt, mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài Tỉnh cùng đóng góp cho sự phát triển của trẻ em huyện nhà.

20170620_081648

Thay mặt cho các bạn được nhận quà, em Phạm Thị Diễm Hồng, học sinh lớp 7a8 trường THCS Tràm Chim đã nói lời cám ơn và hứa sẽ cùng các bạn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu tiến bộ hơn trong học tập./.