Tam Nông xuất sắc đạt giải III toàn đoàn Hội thi giáo viên làm TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi tỉnh Đồng Tháp lần thứ II năm 2018

unnamed

Ngày 25 tháng 5 năm 2018 Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp và Hội đồng Đội Tỉnh tổng kết Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” tỉnh Đồng Tháp lần thứ II – năm 2018.

Hội thi được diễn ra từ ngày 04 đến ngày 25 tháng 5 năm 2018. Tham gia Hội thi có 61 giáo viên làm tổng phụ trách đội ở các trường Tiểu học, Trung học cơ sở đến từ 10 đơn vị huyện, thành, thị trong tỉnh. Các thí sinh đã trãi qua 4 phần thi gồm: Sáng kiến kinh nghiệm, kiến thức, thực hành kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và thi năng khiếu.

Kết thúc hội thi đơn vị Tam Nông xuất sắc đạt giải III toàn đoàn. Cụ thể, đạt 6/6 giáo viên trong đó có 01 giáo viên đạt xuất sắc.

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi. Đây là một trong những hoạt động trao đổi kinh nghiệm, sinh hoạt nghiệp vụ sư phạm thường xuyên về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội, nhằm thực hiện mục tiêu tiếp tục đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục của tỉnh./.

Ngọc Thảo