Thiểu học Phú Thọ A trao quà cho học sinh nghèo, khó khăn

Sáng ngày 12 tháng 05 năm 2019, Ban giám hiệu thầy Phan Ngọc Thành – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã phối hợp với đoàn từ thiện bà Ngô Kim Hương đại diện cho gia đình bà Trần Thị Dung ở Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh và các anh chị trong đoàn đã trao quà cho 145 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

04

Tổng trị giá 145 phần quà là 72.500.000 đồng. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng quà gồm (02 bộ đồng phục trường, 01 cái cặp, bút sáp, 10 quyển vở, cây bút mực, bút chì, bánh, kẹo, 01 áo mưa,…)

Qua buổi nhận quà đã giúp đỡ phần nào cho các em để các em tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong học tập và tiếp bước đến trường. Các em hứa sẽ cố gắng học tập và sẽ đạt được kết quả thật tốt để không phụ tấm lòng của cô Hương, gia đình bà Trần Thị Dung và các anh chị trong đoàn từ thiện đã giúp đỡ các em vượt qua khó khăn.

Nguyễn Thị Ngọc Đan