Thông báo triệu tập viên chức đủ điều kiện xét chuyển công tác năm 2020

Tên file: 03_DANH-SACH-DE-NGHI-CHUYEN-VE-HUYEN.xls
Tên file: 04-MAU-DON-THAY-DOI-NGUYEN-VONG.doc
Tải về

Căn cứ Quyết định số 308/QĐ-UBND-HC ngày 12/01/2019 của UBND Tỉnh ban hành Quy chế xét chuyển công tác đối với viên chức ngành Giáo dục trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp; Công văn số 218/UBND-THVX ngày 21/5/2020 của UBND Tỉnh về thời gian xét chuyển công tác đối với viên chức ngành Giáo dục năm 2020.

Xét nhu cầu của viên chức trong và ngoài tỉnh đề nghị chuyển về công tác tại các đơn vị trực thuộc Huyện Tam Nông năm 2020. Hội đồng xét chuyển công tác viên chức ngành giáo dục huyện Tam Nông năm 2020 thông báo như sau:

– Thời gian: viên chức có mặt lúc 8 giờ 00 phút, ngày 14 tháng 8 năm 2020.

– Địa điểm: Hội trường Phòng GD&ĐT huyện Tam Nông. Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, khóm 2, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông (Trụ sở Chi Cục thuế cũ).

– Nội dung: trao đổi các nội dung có liên quan về chuyển công tác và họp xét tiếp nhận năm 2020.

Trường hợp viên chức đã nộp hồ sơ chuyển công tác không dự họp được phải có giấy uỷ quyền cho người thân dự thay, giấy uỷ quyền được xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú. Nếu viên chức không đến dự thì mọi thắc mắc Hội đồng sẽ không giải quyết.

Thông báo này thay cho thư mời viên chức đủ điều kiện xét chuyển công tác năm 2020 họp xét tiếp nhận./.