THÔNG BÁO Về việc triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự tuyển dự phỏng vấn kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục huyện Tam Nông năm 2017

Tên file: 4_Thong-bao-trieu-tap-thi-sinh-du-phong-van.doc
Tên file: 4-DANH-SACH-UNG-VIEN-DU-DIEU-KIEN-DU-PHONG-VAN-Kem-Thong-bao.xls

UBND HUYỆN TAM NÔNG

HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG

VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2017

­––––––––––––––
Số: 01/TB-HĐTD Tam Nông, ngày 19  tháng 01 năm 2018

THÔNG BÁO

–––––––––––––––

Căn cứ Thông tư số 16/2012/TT-BNV ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Bộ Nội vụ về việc ban hành quy chế thi tuyển, xét tuyển viên chức; Quy chế thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp đối với viên chức và nội quy kỳ thi tuyển, thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp đối với viên chức;

Căn cứ Quyết định số 03/QĐ-UBND-TL ngày 19 tháng 01 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân huyện Tam Nông về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm 2017;

Căn cứ Quyết định số 28/QĐ-UBND ngày 19 tháng 01 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân huyện Tam Nông về việc công nhận danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển viên chức ngành giáo dục huyện Tam Nông năm 2017;

Nay Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục huyện Tam Nông năm 2017, thông báo triệu tập các thí sinh đủ điều kiện dự tuyển (theo Quyết định số 28/QĐ-UBND) đến tham dự kỳ phỏng vấn tuyển dụng viên chức với thời gian và địa điểm như sau:

1. Thí sinh tập trung nghe phổ biến Nội quy, Quy chế và giải đáp thắc mắc liên quan đến tài liệu ôn tập; đồng thời kiểm tra thông tin cá nhân, số báo danh theo phòng tổ chức phỏng vấn, sơ đồ vị trí các phòng,…vào lúc: 8 giờ 00, Thứ Bảy, ngày 27/01/2018.

– Địa điểm: Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tam Nông. Địa chỉ: Khóm 5, Thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

1. Thời gian tổ chức phỏng vấn: trong 02 ngày 03&04/02/2018.

+ Buổi sáng: từ 07 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút;

+ Buổi chiều: từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.

– Địa điểm: Trường Tiểu học Tràm Chim 2. Địa chỉ: Khóm 2, Thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

* Lưu ý: Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển được niêm yết tại trụ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông và đăng tải trên Trang thông tin điện tử pgdtamnong.edu.vn kể từ ngày 19/01/2018.

– Thẻ dự phỏng vấn nhận tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông vào ngày 27/01/2018.

– Khi dự phỏng vấn, thí sinh mang theo Thẻ dự thi và chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân khác (có dán ảnh).

Yêu cầu các thí sinh đăng ký dự tuyển có mặt đúng thời gian, địa điểm nêu trên./.

Nơi nhận:

– Lãnh đạo Hội đồng;

– Ban kiểm tra, sát hạch;

– Thí sinh đủ điều kiện dự tuyển;

– Cổng TTĐT Phòng GDĐT theo địa chỉ

pgdtamnong.edu.vn;