Mẫu giáo Phú Thọ, tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra duy trì trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp.

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2021 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp đã kiểm tra duy trì trường Xanh – Sạch – Đẹp đối với trường Mẫu giáo Phú Thọ theo công văn số 76/SGDĐT-CTTT, ngày 14 tháng 01 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc kiểm tra công nhận lại trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp năm học 2020-2021.

a7

Đại diện đoàn kiểm tra Ông Phạm Đăng Sơn – Thành viên đoàn đã thông qua quyết định kiểm tra và giới thiệu các thành viên trong đoàn

a8

Đại diện nhà trường bà Nguyễn Thị Lời-  Hiệu trưởng, giới thiệu các thành viên tham dự  buổi kiểm tra và thông qua báo cáo quy trình duy trì trường Xanh- Sạch- Đẹp và bảng điểm tự chấm của đơn vị.

Qua kiểm tra thực tế ở các nhóm lớp và các khu vực của trường cũng như các loại kiểm tra hồ sơ minh chứng của đơn vị. Đoàn kiểm tra đã đánh giá cao công tác chỉ đạo của nhà trường như: Nhà trường có sơ đồ quy hoạch trồng cây, khu vực vườn thực vật của bé, khu ươm mầm cho trẻ cùng tham gia các hoạt động vui chơi, trải nghiệm khi được đi tham quan, dã ngoại, các phòng học được xanh hóa trường lớp và phòng làm việc. Nhà trường đã chủ động trong việc thực hiện các nội dung cũng như sự quan tâm ủng hộ của chính quyền địa phương trong công tác xây dụng duy trì trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp.

a9

Tại buổi làm việc ông Phạm Chí Hiệp- Phó trưởng Phòng TTCT Sở Giáo dục và Đào tạo- Phó Trường đoàn, thông qua kết luận công tác kiểm tra duy trì trường Xanh – Sạch- Đẹp. Ông đánh giá cao kết quả đơn vị trường đã đạt được như: Khuôn viên trường sạch đẹp, an toàn, thân thiện, và có những bước thay đổi trong quá trình tu bổ, cải tạo khuôn viên bên trong, bên ngoài của trường được khang trang sạch đẹp, đơn vị đã phối hợp tốt với chính quyền địa phương địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường trong công tác duy trì trường Xanh- Sạch- Đẹp.

a10

Phát biểu tại buổi họp bà Nguyễn Thị Lời – Hiệu Trưởng thay mặt nhà trường ghi nhận kết quả đạt được và những hạn chế của đoàn góp ý và sẽ khắc phục để hoàn thiện  và ngày một phát triển hơn trong thời gian tới.

Lê Thị Thuý Vân