Tiểu học Tân Công Sính trao quà Cây mùa xuân cho học sinh vui Tết.

Sáng ngày 25/01/2021, tại sân trường điểm chính trường TH Tân Công Sính, ấp Tân Hưng, xã Tân Công Sính đã diễn ra Buổi phát quà Cây mùa xuân cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Buổi lễ  do Ban giám hiệu và , Đoàn – Đội trường tổ chức.

Thầy Nguyễn Phú Quí – GVCN lớp 1/3 phát quà cho các em tại buổi lễ

Tổng số quà Cây mùa xuân được trao là 20 suất do Ủy bảo trợ trẻ em thông qua Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện trao tặng.

Buổi phát quà nhằm góp phần giúp đỡ cho các em học sinh gặp khó khăn trang trải trong cuộc sống. Tạo điều kiện cho các em vui xuân đón tết thêm phần sung túc, vui vẻ. Đồng thời giáo dục học sinh của trường về tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau để cùng tiến bộ…

Kết thúc buổi trao quà, em Trí học sinh lớp 5/2 đại diện các em học sinh nói lời cảm ơn đến quý mạnh thường quân đã giúp đỡ, cảm ơn quý thầy cô và kính chúc tất cả được mùa xuân mới hạnh phúc, nhiều sức khoẻ.

Ngô Thị Minh Hiếu