Tiểu học Tràm Chim 1 tổ chức lễ Kết nạp Đội viên năm học 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội Trường Tiểu học Tràm Chim 1 năm học 2018-2019, được sự thống nhất của Hội đồng đội thị trấn Tràm Chim, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Tràm Chim 1. Sáng ngày 18/3/2019, Liên đội Trường Tiểu học Tràm Chim 1 đã tổ chức Lễ Kết nạp đội viên cho 64 em học sinh khối 3. Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam.

tc4

Đến dự lễ kết nạp Đội viên có thầy Lê Duy Chúc – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm học sinh toàn trường và 64 em nhi đồng tiêu biểu của khối lớp 3.

tc2

Sau khi Liên đội trưởng đọc Quyết định kết nạp Đội viên của Hội đồng Đội thị trấn Tràm Chim, các em được cô Tổng phụ trách Đội trao và đặt những chiếc khăn thắm hồng lên vai.

Và từ giờ phút này các em đã trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bạn Nguyễn Ngọc Khánh Thy lớp 3/3 vinh dự được thay mặt cho 64 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.

tc1

Buổi lễ khép lại bằng bài hát Ước mơ ngày mai” cùng những tiếng vỗ tay giòn giã và những khuôn mặt rạng rỡ nụ cười tươii trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm của các bạn đội viên mới.

Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Tràm Chim 1  ngày càng vững mạnh hơn.

Người viết: Lê Duy Chúc