TỔ CHỨC THĂM HỎI GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12

 hinh

Vào lúc 14h ngày 21/12/2018 Liên đội Trường THCS Phú Thọ, tổ chức thăm hỏi gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018).

Đi cùng đoàn thăm hỏi có sự tham gia các thầy cô và các em trong ban chỉ huy Liên đội. Đoàn đã đến gia đình Ông Hồ Văn Giây – cha liệt sĩ; Bà Lê Thị Lường – Vợ liệt sĩ ở ấp Phú Thọ B xã Phú Thọ, các em thăm hỏi sức khỏe và tặng quà các gia đình là thân nhân liệt sĩ, trao tặng cho 02 suất quà trị giá 600.000đ

Tại mỗi gia đình tới thăm, qua lời kể của các nhân chứng lịch sử, các em càng biết ơn, ghi nhớ công lao to lớn của các thế hệ cha chú đã hy sinh, đã đóng góp vì độc lập tự do của đất nước. Các em đội viên của Liên đội vì thế càng thấm thía, càng phải phát huy hơn nữa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ người trồng cây”.

Hy vọng với những việc làm nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm biết ơn sâu sắc của các em sẽ giúp thân nhân các gia đình liệt sỹ, các gia đình có công với đất nước vơi đi phần nào nỗi đau thương mất mát do chiến tranh để lại.

Ngô Kim Yến – THCS Phú Thọ