Trẻ tham quan Trường Tiểu học cuối năm.

Thực hiện theo Kế hoạch số 89/KHPH-MNHS-THPC 1 ngày 07 tháng 6 năm 2022 về việc tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham quan Trường Tiểu học Phú Cường 1. Ngày 09/6/2022 vào lúc 7 giờ 30 phút  Cô và trò Trường mầm non Hoa Sen dẫn đoàn tham quan Trường Tiểu học Phú Cường 1 với tổng số trẻ 5 tuổi tham quan là 32 trẻ.

v14

Cô và trò trường mầm non Hoa Sen được Cô Nguyễn Thị Cẩm Tiên – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Cường 1 giới thiệu tham quan các cảnh quan phòng học, phòng chức năng trong Trường

Bên cạnh Cô và trò trường Mầm non Hoa Sen còn được tham quan các phòng học dành cho trẻ Lớp 1 (Gồm 2 lớp), trẻ được giới thiệu về các đồ dùng, dụng cụ học tập dành cho trẻ Lớp 1 và cùng tham gia các tiết mục văn nghệ, các trò chơi tập thể cùng các anh, chị.

v15

Qua buổi tham quan, Cô và trò trường Mầm non Hoa Sen cùng hiểu rõ hơn về cảnh quan cũng như phòng làm việc, phòng học và các đồ dùng, dụng cụ học tập của các anh, chị Lớp 1, giúp cho trẻ không bị bỡ ngỡ và tạo tâm thế tốt cho trẻ chuẩn bị vào Lớp 1 ở năm học 2022 – 2023.

Một số hình ảnh (có file đính kèm).

v18

v17