Trường Mầm non An Hòa tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non Huyện Tam Nông năm học 2021-2022

Thực hiện theo Kế hoạch số 106/KH-PGDĐT-ngày 18 tháng 02 năm 2022 Về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non Huyện Tam Nông năm  học 2021-2022.

– Nhầm Phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi GDMN cấp huyện và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành.

– Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, phát triển nghề nghiệp.

– Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo; khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.

Sáng ngày 06/4/2022 Ban giám khảo hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện đã đến trường Mầm non An Hòa để chấm thi với sự tham gia của 2 giáo viên dạy khối Lá cô Phạm Thị Bảo Ngân và cô Cao Thị Oanh.

* Hội thi gồm 2 phầm:

– Phần 1: Thực hành hoạt động giáo dục: Mỗi giáo viên tiến hành bóc thăm thực hiện một hoạt động giáo dục theo kế hoạch đã xây dựng.

n6n7

– Phần 2: Báo cáo biện pháp: Mỗi giáo viên trình bày một biện pháp thực hiện có hiệu quả nhất trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại lớp mình phụ trách

n8

– Giáo viên được Ban giám khảo đánh giá mạnh dạng, tự tin, nắm vững các biện pháp tổ chức hoạt động, chuẩn bị đồ dùng, đồ chơi phong phú cho trẻ thực hiện ngoài ra còn đưa yếu tốt địa phương vào trong hoạt động giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo của mình, trẻ thì có nền nếp, tích cực trả lời câu hỏi và hứng thú tham gia hoạt động đạt được mục tiêu đề ra, báo cáo giải pháp phù hợp với tình hình của lớp. Tuy nhiên vẫn còn hạn chế cần khắc phục để tổ chức hoạt động và bài báo cáo được tốt hơn.

n9

Qua Hôi thi nhà trường và giáo viên đã rút được nhiều kinh nghiêm quý báo cho những năm học tiếp theo. Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Ban giám khảo Hội thi và chúc Hội thi thành công tốt đẹp.

Huỳnh Kim Phượng