Trường Mầm non Hoà Bình đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3.

Sáng ngày 09/3/2021 Trường trường Mầm non Hòa Bình – huyện Tam Nông tiếp đoàn Đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Đồng Tháp theo Quyết định số 71/QĐ-SGDĐT ngày 18 tháng 01 năm 2021. Tham gia Đoàn có ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở GDĐT – Trưởng đoàn, cùng 8 thành viên hội đồng đánh giá ngoài.

c1

Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo có ông Lê Phước Hậu – Trưởng phòng GDĐT huyện Tam Nông; Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Tam Nông; Ông Lê Thanh Long – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Tam Nông.  Đại diện UBND xã: ông Lê Ngọc Giàu – Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Bình; Ông Lê Văn Quân – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Bình. BĐDCMHS có Ông Huỳnh Văn Đủ Em – P. Trưởng ban ĐDCMHS.

Về phía nhà trường: bà Nguyễn Thị Lía – Hiệu trưởng nhà trường cùng 7 thành viên hội đồng tự đánh giá.

c2 c3

Đoàn đánh giá ngoài tiến hành thẩm định từng tiêu chuẩn bám vào mô tả báo cáo theo Thông tư 19/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận Đạt chuẩn Quốc gia đối với trường Mầm non.

Qua một buổi làm việc nghiêm túc và tích cực của các thành viên trong đoàn đánh giá ngoài, kết quả Trường MN Hoà Bình đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và đề nghị về UBND tỉnh Đồng Tháp công nhận  trường đạt Kiểm định chất lượng giáo dục, công nhận Trường Chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đặc biệt, trong phát biểu nhận xét buổi khảo sát chính thức, nhà trường nhận được sự tư vấn từ ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT để nhà trường xây dựng kế hoạch khắc phục những hạn chế nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương, xây dựng hình ảnh nhà trường thật sự chất lượng trong thời gian tới. Đây cũng là động lực rất lớn để tập thể nhà trường cố gắng nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao hơn.

Phạm Thị Tuyết Nhi  – GV Khối Lá Trường MN Hòa Bình.