Trường Mầm non Phú Cường tiếp Trường Mầm non 1/6 huyện Tân Hồng tham quan, học tập kinh nghiệm về xây dựng Trường đạt chuẩn quốc gia.

Ngày 17/10/2018, Trường Mầm non 1/6 huyện Tân Hồng đến tham quan, học tập kinh nghiệm Trường Mầm non Phú Cường về xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đoàn gồm có bà Giang Thị Hồng Hà – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hồng, bà Lê Thị Vân – Hiệu trưởng Trường Mầm non 1/6 cùng với các thành viên là Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, tổ trưởng chuyên môn và nhân viên nấu ăn. Đoàn nghe nhà trường chia sẻ kinh nghiệm thực hiện công tác xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; những nội dung cần đảm bảo điều kiện đạt chuẩn mức độ 2; công tác xã hội hóa giáo dục; công tác tổ chức bán trú. Tham quan môi trường bên trong, bên ngoài lớp học; học tập kinh nghiệm bố trí, sắp xếp các phòng chức năng và khu nhà bếp.

6

Toàn cảnh buổi tiếp

Đại diện nhà trường, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Cường đã chia sẻ kinh nghiệm thực hiện công tác xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; những nội dung cần đảm bảo điều kiện đạt chuẩn mức độ 2; công tác xã hội hóa giáo dục; công tác tổ chức bán trú.

8

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – HT Trường MN Phú Cường phát biểu tại buổi tiếp

Đoàn tham quan môi trường bên trong, bên ngoài lớp học; học tập kinh nghiệm bố trí, sắp xếp các phòng chức năng và khu nhà bếp.

3

Qua buổi tham quan học tập kinh nghiệm, bà Lê Thị Vân – Hiệu trưởng Trường Mầm non 1/6 đã cảm ơn đến Trường Mầm non Phú Cường đã tạo điều kiện cho đơn vị đến tham quan, học tập kinh nghiệm trong việc xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đoàn cũng đã học hỏi được một số bài học kinh nghiệm trong công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia. Đặc biệt đơn vị học hỏi được nhiều từ cảnh quan, môi trường, bố trí, thiết kế các khu vực trong nhà trường vô cùng thu hút và đẹp mắt. Có được điều đó, Trường Mầm non Phú Cường cũng đã nỗ lực phấn đấu rất nhiều, cùng với sự hỗ trợ từ UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông, Đảng ủy, chính quyền địa phương. Trường Mầm non 1/6, sắp tới cần tập trung thêm nguồn lực để trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 theo kế hoạch của huyện Tân Hồng.

Một số hình ảnh tiếp đoàn:

Nguồn tin: Thu Hương – HT Mầm non Phú Cường./.