Trường Mầm non Phú Đức phối hợp Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt Á tổ chức buổi ngoại khóa tiếng Anh cho trẻ

Vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 11/5/2023 Trường Mầm non Phú Đức phối hợp Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt Á tổ chức buổi ngoại khóa cho trẻ. Trong buổi ngoại khóa này trẻ được tham gia các trò chơi nhằm củng cố lại các từ vựng tiếng Anh đã được học.

Thực hiện theo Thông tư số 50/2020/TT-BGDĐT ngày 31 tháng 12 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ Mẫu giáo, Trường Mầm non Phú Đức đã phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt Á mở các lớp cho trẻ từ 3-5 tuổi làm quen với tiếng Anh. Sau hơn 30 tuần làm quen tiếng Anh, ngày 11/05/2023. Trường Mầm non Phú Đức phối hợp Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt Á tổ chức buổi ngoại khóa cho trẻ.

Bắt đầu buổi ngoại khóa, trẻ được khởi động với các bàì hát tiếng Anh vui nhộn như Baby shark, Chicken dance…

Trẻ tham gia khởi động với bài hát tiếng Anh vui nhộn

Tiếp theo, trẻ được chia nhóm và tham gia các trò chơi như chuyền bóng, vòng quay kỳ diệu, thẻ hình gì đây… nhằm củng cố lại những từ vựng mà trẻ đã được học ở lớp làm quen tiếng Anh cùng các giáo viên của Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt Á.

HINH 3

Các bé tham gia trò chơi cùng giáo viên Anh Việt Á

Sau khi tham gia các trò chơi trẻ được các giáo viên của Trung tâm Anh Việt Á củng cố lại các từ vựng tiếng Anh đã học thêm 01 lần nữa và được các giáo viên Anh Việt Á khuyến khích và tuyên dương.

Kết thúc buổi ngoại khóa, các giáo viên Anh Việt Á thay mặt Trung tâm tặng và gửi đến cho các trẻ Trường Mầm non Phú Đức những món quà thân thương và chụp ảnh lưu niệm với các giáo viên Trường Mầm non Phú Đức với tinh thần học tập và tiến bộ.

Chụp hình lưu niệm cùng trẻ

Buổi ngoại khóa diển ra sôi động và bổ ích, trẻ tham gia các trò chơi cùng giáo viên hướng dẫn một cách tích cực. Sau buổi ngoại khóa trẻ được khắc sâu thêm về các từ vựng tiếng Anh đã được học và giúp trẻ tự tin hơn khi tham gia vào các lớp làm quen tiếng Anh ở độ tuổi tiếp theo.

Trần Thị Kim Chi – Trường Mầm non Phú Đức