Trường Mầm non Tân Công Sính khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020-2021

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 16/3/2021, thực hiện kế hoạch số 26/KH-MNTCS, Trường mầm non Tân Công Sính khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở nhằm đánh giá năng lực chăm sóc giáo dục trẻ của giáo viên trong trường, giúp giáo viên có động lực phấn đấu trong chuyên môn, có cơ hội học tập ở bạn đồng nghiệp, nâng cao chất lượng giáo dục của từng cá nhân giáo viên trong nhà trường.

IMG_20210317_085421

Trong hội thi giáo viên lần lượt lên trình bài các báo cáo giải pháp của từng cá nhân, nêu ra những khó khăn và đưa ra giải pháp để giúp bản thân và đồng nghiệp có nhiều tiến bộ hơn trong chuyên môn.

IMG_20210317_085503

Sau mỗi lượt báo cáo, giáo viên được ban giám khảo đặt câu hỏi và góp ý để bài báo cáo được hoàn thiện hơn từ đó giáo viên cũng rút được nhiều kinh nghiệm hơn trong công tác chăm sóc – giáo dục trẻ.

Qua hội thi tất cả giáo viên được nghe các báo cáo của bạn đồng nghiệp, góp phần nâng cao kiến thức chăm sóc – giáo dục trẻ của bản thân và những lời góp ý chia sẻ sâu sắc của ban giám khảo cũng góp phần giúp giáo viên rút được nhiều kinh nghiệm hơn trong công tác chăm sóc trẻ hàng ngày./.

Người đưa tin: Kim Ngọc